THÔNG TIN CHUNG VỀ RÈM CỬA 24H 

Được thành lập từ năm 2009, Rèm cửa 24h là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm rèm cửa như: Rèm vải, rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá, rèm văn phòng, rèm gia đình , rèm chuyên dụng  ..v..v.  Ngoài ra chúng tôi còn gia công  các sản phẩm rèm cửa, cung cấp động cơ rèm cửa, phụ kiện động cơ rèm.

Với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp trong công việc cũng như trong cung cách phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng của Quý khách hàng

 QUAN ĐIỂM KINH DOANH

✅Khách hàng luôn luôn Đúng

Với phương châm sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là nền tảng vững mạnh cho sự phát triển. Vì vậy mọi hoạt động của Rèm 24h đều hướng đến khách hàng, coi khách hàng là bạn đồng hành trong quá trình phát triển của mình

Đặt chữ Tín lên hàng đầu Chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và đặt mình vào vị trí của khách hàng với mong muốn hiểu được nhu cầu của khách hàng để phục vụ tốt hơn, đồng thời mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Giữ Tín hơn Giữ Vàng là phương châm của chúng tôi.

✅Hàng đảm bảo chất lượng

Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Luôn cung cấp cho các Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

✅Đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ

Chúng tôi liên tục cập nhật các mẫu rèm cửa mới nhất, thẩm mỹ cao, phong cách, chất liệu và màu sắc đa dạng, nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cũng như cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng.

✅Thực hiện Bảo hành đúng cam kết

Chế độ bảo hành của chúng tôi luôn là: sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành, 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi kỹ thuật. Thực hiện bảo hành nhanh chóng, trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

✅Đoàn kết, hợp tác, cùng chia sẻ

Chúng tôi luôn hành động trên tinh thần hợp tác để giải quyết mọi vấn đề một cách thấu đáo nhất và chia sẻ để cùng nhau hướng đến sự thành công.

CAM KẾT CỦA RÈM 24H

check-304167_960_720Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và mẫu mã phong phú với tinh thần phục vụ tận tâm và đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng

check-304167_960_720 Luôn đồng hành, tôn trọng, lắng nghe, chia sẻ thông tin và giải quyết toàn bộ các yêu cầu của Quý khách hàng bằng giải pháp tối ưu nhất.

check-304167_960_720 Tư vấn miễn phí các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng

check-304167_960_720 Lắp đặt nhanh gọn và miễn phí

check-304167_960_720Bảo hành và sửa chữa miễn phí trong vòng 12 tháng

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

                                     Cơ Sở                             ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ 
Hà Nội – Hai Bà Trưng

125D Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT: 038 626 5859

Hà Nội – Hoàng Mai

số 6/260 Tân Mai – Hoàng Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT: 0966.315.866

Hà Nội – Hoàng Hoa Thám 5468 Hoàng Hoa Thám – Hà Nội

 Fanpage : https://www.facebook.com/rem24hcom

🌐Website : https://rem24h.com

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!